Thai giáo “Kích thích 5 giác quan” 14/07

Thai giáo “Kích thích 5 giác quan” 14/07

Thai giáo đúng cách: ‘Yêu con là bản năng của người mẹ nhưng nếu tình yêu ấy được dẫn dắt, được định hướng thì lại càng tỏa sáng. Nó giúp mẹ mang không nặng, đẻ không đau, giúp mẹ “nghe tim con trong nhịp trái tim mình”, giúp mẹ tự tin, tự hào với trọng trách thiêng liêng không ai thay thế được. Để từ đó, lời ru dịu êm, sắc màu tươi đẹp, dòng sữa ngọt lành…thi nhau nuôi dưỡng hạt mầm bé bỏng tách vỏ xinh tươi dưới ánh mặt trời.” (Nhà giáo Lê Uyển Văn)

Các mẹ có biết thực hành thai giáo cho bé từ khi còn nằm trong bụng mẹ là rất cần thiết?
Một trong những bài thai giáo quan trọng là kích thích 5 giác quan của bé (xúc giác, thính giác, vị giác, thị giác và khứu giác), tiến trình này tác động một cách tích cực và lâu dài của cha mẹ nhằm tối ưu hóa sự phát triển thể chất và trí tuệ của thai nhi.

Cùng nhìn ngắm những bức ảnh chụp trong buổi hướng dẫn tiền sản do Hội quán các bà mẹ & Sleep Baby tổ chức nha:

“Thai giáo- Kích thích 5 giác quan”
Thời gian: Từ 8g30 đến 10g30, sáng Chủ nhật ngày 14/07/2013
Địa điểm: Lầu 1- Hội nhà báo số 14 Alexandre de Rhodes, Quận 1, TP.HCM
Chủ trì: Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung- Trưởng chuyên khoa 2 sản phụ khoa BV Hùng Vương

Bác sĩ Dung đang chia sẻ cùng các ba mẹ những kiến thức chuyên môn giúp ích cho việc Thai giáo:

Buổi hội thảo được sự tham dự của rất nhiều ông bố:

Không chỉ là tháp tùng cùng vợ mà các ông bố đã thực sự rất quan tâm đến việc cùng người mẹ chăm sóc thật tốt cho thai nhi, chủ động đặt câu hỏi để được trang bị nhiều kiến thức bổ ích trong việc thai giáo cho con:

Tự tin góp thêm một sinh linh nhỏ bé vào cuộc sống mến yêu này với từng chương trình thai giáo các ba mẹ nhé! Sleep Baby xin hẹn gặp các ba mẹ trong chương trình tới diễn ra vào chủ nhật 04/08 nha!