Chính Sách Đổi Trả

Chính sách đổi hàng:

Để đảm bảo khách hàng yên tâm mua sắm & hài lòng về sản phẩm khi mua sắm tại Sleep Baby, Sleep Baby nhận đổi trả sản phẩm nếu hàng lỗi và hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới tùy theo lựa chọn của khách trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng nhé!

Điều kiện đổi trả:

  • Lý do trả hàng do lỗi sản phẩm chứ không vì lý do chủ quan từ khách hàng
  • Sản phẩm gửi trả lại cần bao gồm hóa đơn mua hàng
  • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (vali, túi xách đựng có logo Sleep Baby, hướng dẫn sử dụng …) và quà tặng kèm (nếu có)
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (72 giờ kể từ ngày nhận hàng). Thời gian 72 giờ được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
  • Vui lòng cho biết lý do đổi trả (rách, hỏng, dơ, giao sai hàng, giao thiếu hàng…) & chụp ảnh sản phẩm, gửi thông báo cho Sleep Baby trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận hàng (Zalo / Viber Hotline: 0934.275.000 / 0919.275.000 – Email: sleepbabyvn@yahoo.com – FB: https://www.facebook.com/sleepbaby.vn/ )

Làm sao để đổi trả sản phẩm:

Để đổi trả sản phẩm, khách hàng vui lòng gởi sản phẩm đến Sleep Baby 202A Nguyễn Thị Minh Khai, F6, Q3, HCM cùng với thông tin liên lạc phía khách hàng. Sleep Baby sẽ trao đổi với khách hàng để thống nhất phương thức phù hợp nhất như sau:

Lý do đổi trả hàng Phương thức hoàn tiền
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng Đổi sản phẩm mới cùng loại 

Đổi sản phẩm giá cao hơn khách bù chênh lệch

Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

Hoàn tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng

Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Mọi chi tiết thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Xin chân thành cảm ơn!