Buổi ra mắt sách “Vì đó là người cha”

Buổi ra mắt sách “Vì đó là người cha”

Hôm qua, 8/3 Hội quán các bà mẹ đã tổ chức buổi giao lưu ra mắt cuốn sách “Vì đó là người cha” tại nhà GS.TS Trần Văn Khê.

Làm cha là một sự kiện đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của mỗi một người đàn ông. Cảm giác hồi hộp, xúc động và vỡ òa hạnh phúc trong giây phút đầu tiên đón chào sinh linh nhỏ bé của mình được mỗi người bố trải nghiệm một cách rất khác nhau.

Tác phẩm “Vì đó là người cha” chứa đựng tâm huyết của những tác giả đã trải nghiệm cảm xúc làm bố, của những người mẹ thấu hiểu được mong chờ của đứa bé nơi người cha. Hình ảnh người cha trong mỗi bài viết dù mang một sắc thái, một sức mạnh nội tâm rất khác nhau nhưng xuyên suốt vẫn xoay quanh sự yêu thương nâng đỡ, lòng bao dung, nhân hậu và đều là bóng cả che mát cuộc đời con.

Hy vọng cuốn sách sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa không chỉ dành cho những ai đang làm bố hay những ông bố tương lai mà còn giúp cho những người mẹ, người vợ và những bạn gái trẻ thấu hiểu, chia sẻ những băn khoăn cũng như niềm hạnh phúc vô tận của những ông bố khi thực hiện thiên chức làm cha của mình.

Trang bìa sách “Vì đó là người cha”

Ảnh Giáo sư Trần Văn Khê & Thạc sĩ Sĩ Hoàng đang chia sẻ những câu chuyện cảm động về người cha
Theo GS-TS Trần Văn Khê: “Làm đàn ông thì dễ, làm cha mới khó”

Hình cha con nhà Sleep Baby minh họa trong sách “Vì đó là người cha”

Hai chị e “siêu quậy nhà Sleep Baby” – minh họa cho phần nội dung trong sách “Mỗi người đàn ông nên có một cô con gái” – con gái nghịch ngợm ngang con trai thế này đây ạ, hihi!