Buổi Giao Lưu Thai Giáo “Giáo dưỡng thai nhi như thế nào cho đúng” 27/10/2012

Buổi Giao Lưu Thai Giáo “Giáo dưỡng thai nhi như thế nào cho đúng” 27/10/2012

Các nhà nghiên cứu, các bác sĩ, các nhà tâm lý, giáo dục học… đã chỉ ra được chúng ta có thể giáo dưỡng bé yêu từ lúc con còn nằm trong bào thai, hay nói dễ hiểu là “rèn con từ trong trứng nước”, để tìm hiểu cách giáo dưỡng hiệu quả, Sleep Baby xin mời các ba mẹ trẻ đến tham dự buổi Giao lưu Thai Giáo sáng thứ bảy, 27/10/2012! Đây là một chuyên đề trong chuỗi “Thai Giáo – Khoa học của sự yêu thương trìu mến”.
BUỔI GIAO LƯU THAI GIÁO

——————————————

– Đến với Sleep Baby, các ba mẹ hãy yên tâm mình đã chọn được cho con bộ drap giường của tình yêu thương để con được ngủ ngon, ngủ sâu mỗi tối và lớn lên sau mỗi giấc ngủ.

– Bất kể con bạn ngủ trong cũi hay chiếc giường đơn nhỏ xinh và kể cả bé ngủ chung với ba mẹ trên chiếc giường đôi, Sleep Baby đều có những sản phẩm đáp ứng từng yêu cầu riêng của bạn.

* Về sản phẩm:

Tất cả sản phẩm drap giường Sleep Baby được làm từ chất liệu 100% cotton cao cấp, thoáng mát, dịu nhẹ với làn da non nớt của bé, phù hợp với thời tiết, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, không gây kích ứng da bé. Sản phẩm bền màu, không hút bụi, được thiết kế riêng với những hoa văn, hoạ tiết phù hợp sở thích trẻ như các nhân vật hoạt hình Đôrêmon, Angry Birds, gấu Pooh, chuột Mickey… hay hình tượng robot, xe hơi, máy bay…

Sản phẩm Sleep Baby tinh tế trong từng nét cắt & đường may với nhiều kích cỡ đa dạng.

Ngoài ra, Sleep Baby luôn sẵn lòng thiết kế riêng theo kích cỡ phù hợp yêu cầu của các ba mẹ để đảm bảo một bộ drap giường hoàn hảo nhất cho giấc ngủ thiên thần của các bé yêu.

Đặc biệt, tại Sleep Baby ba mẹ có thể tìm thấy các bạn thú bông dễ thương theo cùng chủ đề với những bộ drap giường để tô điểm thêm nét xinh xắn cho chiếc giường bé yêu.