Ưu đãi 10% từ The Bebe Shop dành cho khách hàng Sleep Baby

Ưu đãi 10% từ The Bebe Shop dành cho khách hàng Sleep Baby

Mỗi bé thơ được sinh ra đều mang đến cho bố mẹ một niềm hạnh phúc vô bờ bến. Đó còn là một sự kiện, một bước ngoặt tuyệt vời trong cuộc sống của bạn, là món quà của tình thương yêu. Vì vậy khi đã làm cha mẹ ai cũng mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

Hiểu được những mong muốn đó, The BEBE Shop (www.thebebeshop.com) ra đời với hi vọng làm một người bạn thân của bé, người bạn đồng hành của các bậc cha mẹ để dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho con bạn.

Tất cả các sản phẩm đồ dùng, phụ kiện cho bé không chỉ thời trang mà còn an toàn cho sức khỏe của bé của các nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín, được khách hàng ưa chuộng trên toàn thế giới.

The BEBE Shop chuyên:

-Phân phối, kinh doanh các phụ kiện như băng đô, mũ nón, vớ, khăn, kẹp tóc, cột tóc và những phụ kiện khác nhập trực tiếp từ Hàn Quốc..

-Kinh doanh các sản phẩm cho mẹ và bé của nhãn hiệu Philips Avent và các nhãn hiệu khác…

-Cam kết giá luôn rẻ hơn so với thị trường, hoàn tiền 200% nếu sản phẩm bán ra là hàng giả, hàng Trung Quốc nhái.

-Cam kết hàng mới, nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm luôn có thông tin đầy đủ về chất liệu, kích thước, màu sắc, nơi sản xuất…

The BEBE Shop lấy tiêu chí trung thực là sự tồn tại và phát triển của shop, và mang đến cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất thông qua những sản phẩm chất lượng cao. Hi vọng sẽ mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho gia đình bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đang từng bước cố gắng và hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Rất mong sự ủng hộ của tất cả quý khách hàng!

Ưu đãi bebe shop đặc biệt giảm giá 10% cho tất cả khách hàng đến từ Sleep Baby