Tư vấn chọn chăn mền cho bé ở TPHCM theo tiết trời

Tư vấn chọn chăn mền cho bé ở TPHCM theo tiết trời

Quan tâm tư vấn chọn chăn mền cho bé ở TPHCM theo tiết trời

Thời tiết TPHCM thường nắng mưa bất chợt, chọn chăn mền cho bé yêu thế nào cho phù hợp trong mọi điều kiện thời tiết để đảm bảo con được ấm áp, không bị cảm lạnh nhưng vẫn thoáng mát luôn là một quan tâm thường xuyên của các bậc cha mẹ. Drap mền gối chuyên dành cho trẻ em Sleep Baby xin gợi ý một vài tư vấn cần thiết mong sẽ giúp ích được các ba mẹ trong việc chọn chăn mền cho bé yêu:
*Với các vùng thời tiết chỉ có 2 mùa mưa nắng như ở TPHCM (cũng như ở các tỉnh phía nam & một số tỉnh miền trung):
✅ Các ba mẹ có thể chọn cho con loại chăn mền được chần gòn (bông) 1 lớp mỏng, vừa đủ để bé yêu cảm thấy ấm áp khi con ngủ trong phòng có máy điều hòa ở nhiệt độ 26-27 độ C.

tư vấn chọn chăn mền cho bé tphcm
Chăn mền chần lớp gòn mỏng cho bé trai tại Sleep Baby
tư vấn chọn chăn mền cho bé ở TPHCM
Chăn mền chần gòn mỏng nhún bèo xinh cho bé gái

✅ Với các bé không ngủ trong phòng có máy điều hòa mà chỉ với quạt máy thoang thoảng, vào những lúc con đang bị cảm hoặc những ngày thời tiết chớm lạnh, những đêm mưa…, các ba mẹ có thể chọn chăn mền chỉ với 2 lớp cotton thoáng mịn, không chần gòn để con vừa đủ ấm, ngủ ngon nhưng không bị đổ mồ hôi trộm hay nóng bức.

tư vấn chọn chăn cho bé ở TPHCM
Chăn mền cotton mỏng cho bé sự bảo vệ thoáng mát
tư vấn chọn chăn mền cho bé ở TPHCM
Chăn mền cotton mỏng 2 lớp, không chần gòn

✅ Vào những ngày tháng 12 se lạnh hiếm hoi ở TPHCM, hay tháng 11 gió bấc ở các tỉnh miền Trung, những ngày gió thổi hiu hiu cận & sau Tết các tỉnh miền tây miệt đồng bằng Sông Cửu Long, hoặc những ngày có áp thấp nhiệt đới…, thời tiết quanh năm nóng nên khi thay đổi đột ngột se lạnh, gió nhiều thế này, các bé nhỏ lại dễ bị cảm, để an tâm hơn, ba mẹ cũng có thể chọn cho con chiếc chăn mền chần lớp gòn tiêu chuẩn, không mỏng như ngày thường, không dày như chăn đông miền bắc, mà vừa đủ để bảo vệ con ấm áp, ngủ ngon, không bị cảm hay gió lùa những ngày lạnh nhẹ nhàng thế này.

tư vấn chọn chăn mền cho bé ở TPHCM
Chăn mền chần lớp gòn tiêu chuẩn vừa đủ ấm áp những ngày se lạnh

 

Mong là với các tư vấn chọn chăn mền cho bé ở TPHCM & các tỉnh theo tiết trời ở trên, các ba mẹ đã có thể yên tâm bé yêu luôn được bảo vệ trong mọi điều kiện thời tiết, để đảm bảo con luôn có những giấc ngủ thật ngon bất kể ngoài trời nắng mưa, nóng lạnh trong tình yêu thương và sự chăm sóc chu đáo của bố mẹ. Đặc biệt, ba mẹ đừng quên chọn lựa mua hoặc đặt chăn theo kích thước riêng phù hợp với độ tuổi & chiều cao cân nặng của bé nhà mình tại Sleep Baby để giúp con thoải mái nhất khi dùng chăn nhé!

tư vấn chọn chăn mền cho bé theo thời tiết
Chọn kích thước & loại chăn phù hợp tại Sleep Baby cho bé yêu luôn thoải mái bất chấp tiết trời

Bạn có băn khoăn gì không? Hãy gửi ý kiến của bạn ngay bên dưới để SleepBaby có thể tư vấn thêm về cách lựa chọn chăn mền cho bé ở TPHCM.

👉 Xem thêm bài tư vấn túi ngủ mùa hạ & túi ngủ mùa đông cho bé tại Sleep Baby để có thêm lựa chọn phù hợp nhất cho bé nhà mình nếu cần nhé!

SĂN SÓC GIẤC NGỦ CHO BÉ LÀ HẠNH PHÚC CỦA SLEEP BABY

202A Nguyễn Thị Minh Khai, F6, Q3 (đối diện công viên Tao Đàn)

Hotline: 0919.275.000 / 0934.275.000

www.sleepbaby.vn

https://www.facebook.com/sleepbaby.vn/