“Tiếng lành đồn xa” nên Phụ huynh đến tìm hiểu cho con nhập học luôn muốn được xem bộ túi ngủ Sleep Baby

“Tiếng lành đồn xa” nên Phụ huynh đến tìm hiểu cho con nhập học luôn muốn được xem bộ túi ngủ Sleep Baby

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa tựu trường thì trường Tổ Ong Vàng sẽ đặt túi ngủ cho bé đi học ở Sleep Baby cho toàn hệ thống cả nước, nhưng đặc biệt năm nay, vừa đặt đơn “khủng” đón học sinh đầu hè xong thì giờ Tổ Ong Vàng lại bổ sung tiếp một đơn cũng “khủng không kém” đón lượng học sinh mới sẽ khai giảng tháng 9 😊 . Trường còn bảo là “tiếng lành đồn xa” nên phụ huynh nào đến tìm hiểu cho con nhập học cũng muốn được xem bộ túi ngủ Sleep Baby trước khi chốt đăng ký cho bé nè 😍 !
Hạnh phúc kể sao cho xiết, thương chúc Tổ Ong Vàng ngày càng lớn mạnh, thêm nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành để các bé được tiếp cận môi trường giáo dục tốt & Sleep Baby cũng được lan toả những bộ chăn gối cho bé đi học mà mình chăm chút yêu thương đến toàn thể học sinh của trường nhé ❤️ !
Trường bảo "tiếng lành đồn xa" nên Phụ huynh đến tìm hiểu cho con nhập học luôn muốn được xem bộ túi ngủ Sleep Baby trước khi chốt đăng ký cho bé!
Trường bảo “tiếng lành đồn xa” nên Phụ huynh đến tìm hiểu cho con nhập học luôn muốn được xem bộ túi ngủ Sleep Baby trước khi chốt đăng ký cho bé!

SĂN SÓC GIẤC NGỦ CHO BÉ LÀ HẠNH PHÚC CỦA SLEEP BABY

202A Nguyễn Thị Minh Khai, F6, Q3 (đối diện công viên Tao Đàn)

Hotline: 0919.275.000 / 0934.275.000

www.sleepbaby.vn

https://www.facebook.com/sleepbaby.vn/