Nệm gối sơ sinh siêu ngọt chào đón bé Joy chào đời

Nệm gối sơ sinh siêu ngọt chào đón bé Joy chào đời

Nệm gối sơ sinh siêu ngọt chào đón bé Joy chào đời
Chào đón bé Joy chào đời, mẹ chuẩn bị sẵn 2 bộ nệm gối sơ sinh màu hồng ngọt ngào hơn viên kẹo luôn nà, con gái được ngủ trên nệm êm ái lại luôn thoáng mát do nệm được chần lớp bông ở giữa hút ẩm và cách nhiệt khỏi lớp lót chống thấm ở dưới cùng.
Nệm gối sơ sinh siêu ngọt chào đón bé Joy chào đời với lớp chống thấm ở dưới cùng giúp bảo vệ phòng luôn sạch sẽ khô ráo
Nhất định 2 bộ nệm gối sơ sinh siêu ngọt chào đón bé Joy chào đời mà ba mẹ đã yêu thương nhờ Sleep Baby chuẩn bị sẵn sàng, giặt ủi thơm tho sẽ mang đến cho bé Joy những giấc ngủ thật ngon để con luôn khỏe mạnh ăn ngoan chóng lớn, mang lại niềm vui cho cả nhà như tên gọi của con nha ❤ ! Bộ nệm gối đáng yêu lại vô cùng tiện ích cho bé kể cả ngủ giường cùng với ba mẹ hay ngủ riêng trong nôi cũi, còn thuận tiện cho ba mẹ mang xuống phòng khách, phòng ăn trải cho bé nằm thật vệ sinh trong những giờ sinh hoạt gia đình nữa nè!
Bộ nệm gối sơ sinh siêu ngọt chào đón bé Joy chào đời được Sleep Baby viền bèo xinh và thêu tên bé theo yêu cầu của mẹ
👉Các mẹ có thể lựa chọn các bộ nệm gối sơ sinh ưng ý đang được khuyến mãi tại Sleep Baby nữa nhé! Rất nhiều khách hàng đã chọn bộ nệm gối sơ sinh Sleep Baby làm quà tặng và nhận được sự yêu thích từ người nhận lắm đó ❤ !

SĂN SÓC GIẤC NGỦ CHO BÉ LÀ HẠNH PHÚC CỦA SLEEP BABY

202A Nguyễn Thị Minh Khai, F6, Q3 (đối diện công viên Tao Đàn)

Hotline: 0919.275.000 / 0934.275.000

www.sleepbaby.vn

https://www.facebook.com/sleepbaby.vn/