Một chiếc túi ngủ thu đông tốt cho bé cần đáp ứng các điều kiện gì

Một chiếc túi ngủ thu đông tốt cho bé cần đáp ứng các điều kiện gì

❓Một chiếc túi ngủ thu đông tốt cho bé cần đáp ứng các điều kiện gì❓
⁉️Túi ngủ thật dày ⏩ Trong lúc ngủ bé sẽ bị nóng, gây chảy mồ hôi làm ẩm ngược trở lại khiến bé bị cảm lạnh.
⁉️Lớp chần bông dày nặng ⏩ Con ngủ không thoải mái, dễ bị mệt mỏi, thiếu năng lượng cho các tiết học chiều.
Với hơn 10 năm đồng hành chăm chút giấc ngủ trưa của các bé ở lớp, Sleep Baby luôn hiểu nỗi băn khoăn lo lắng của các bố mẹ về một chiếc túi ngủ thu đông tốt cho bé cần đáp ứng các điều kiện gì, để từ đó bằng sự tận tâm, kinh nghiệm đúc kết từ những phản hồi đóng góp của các khách hàng có bé sử dụng sản phẩm…, chiếc túi ngủ thu đông cho bé đi học ở Sleep Baby hội tụ các yếu tố:
Túi ngủ thu đông cho bé Sleep Baby đáp ứng tiêu chí ấm mà không bí cho bé ngủ ngon, khỏe mạnh ở lớp
👉Lớp chăn đắp được chần loại bông 2sdf kỹ thuật dệt tiên tiến nhất, cho ra lớp bông cao cấp không cần quá dày để mềm mại, nhẹ nhàng ôm phủ lên cơ thể bé nhưng độ giữ ấm rất cao đảm bảo bé luôn ấm áp, thẳng giấc trong mùa đông❄️.
👉Với thiết kế khóa kéo kín lên tới cổ, nhưng trên chất liệu vải 100% cotton Hàn Quốc độ hút ẩm tốt đảm bảo cho bé luôn thông thoáng không bị đổ mồ hôi, chiếc túi ngủ thu đông cho bé Sleep Baby đáp ứng tiêu chí ấm nhưng không bí, giúp bé luôn ngủ ngon và khỏe mạnh.
👉Dưới cùng của túi ngủ có lớp chống thấm giúp cách nhiệt với mặt sàn lớp bảo vệ con trong mùa đông, vừa giúp túi ngủ không bị dơ, lại hạn chế ẩm sàn ảnh hưởng sức khỏe con những ngày mưa ẩm.
👉Đặc biệt, chiếc túi ngủ thu đông Sleep Baby làm theo kích thước riêng phù hợp với chiều cao và cân nặng của bé, giúp gia tăng hiệu quả giữ ấm và độ thoải mái cho bé khi sử dụng.
👉Thêm một điểm cộng nữa được rất nhiều mẹ đánh giá cao là chiếc túi ngủ thu đông Sleep Baby giặt được trong máy dễ dàng, giúp việc vệ sinh thuận tiện, đảm bảo cho bé một chiếc túi ngủ luôn sạch sẽ thơm mát.
Túi ngủ thu đông Sleep Baby làm theo kích thước riêng phù hợp với chiều cao và cân nặng của bé, giúp gia tăng hiệu quả giữ ấm và độ thoải mái cho bé khi sử dụng
Trên đây là những ưu điểm nổi bật của chiếc túi ngủ thu đông cho bé tại Sleep Baby. Mong là bài viết sẽ giúp các bố mẹ giải đáp được vấn đề luôn được quan tâm khi mùa đông đến, một chiếc túi ngủ thu đông tốt cho bé cần đáp ứng các điều kiện gì, để các con có thể ngủ trưa khỏe mạnh ở lớp, không bị cảm lạnh, cũng không bị bí bách, tiếp cho con nguồn năng lượng để luôn học tốt chơi vui.
Mùa đông năm nay Hà Nội và các tỉnh miền bắc được dự báo rét đậm, việc trang bị một chiếc túi ngủ thu đông cho bé ngủ trưa ở lớp là vô cùng cần thiết. Vẫn còn những thắc mắc về công năng, kích thước, chất liệu sản phẩm, cách bảo quản của chiếc túi ngủ thu đông, các phụ huynh đừng ngần ngại liên hệ Sleep Baby theo nhiều cách đơn giản bên dưới nha:

SĂN SÓC GIẤC NGỦ CHO BÉ LÀ HẠNH PHÚC CỦA SLEEP BABY

202A Nguyễn Thị Minh Khai, F6, Q3 (đối diện công viên Tao Đàn)

Hotline: 0919.275.000 / 0934.275.000

Email: sleepbabyvn@gmail.com

www.sleepbaby.vn

https://www.facebook.com/sleepbaby.vn/