Lá thư từ mẹ Thu Phương – Hà Nội

Lá thư từ mẹ Thu Phương – Hà Nội

Mua một sản phẩm qua mạng mà nhất là sản phẩm quan trọng chăm sóc giấc ngủ đứa con yêu hẳn bà mẹ nào cũng phải đắn đo, Sleep Baby hiểu lắm chứ nỗi băn khoăn, lo lắng của các mẹ ở xa không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng Sleep Baby ở TPHCM để “xem tận mắt, sờ tận tay” từ mẫu mã, màu sắc đến chất liệu và vì thế Sleep Baby cứ đọc đi đọc lại mãi lá thư cám ơn của mẹ Thu Phương gửi từ Hà Nội mà xúc động lắm:

“Cám ơn Sleep Baby rất nhiều vì sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo của các bạn, nhất là chị Hà!

Trước đây e chưa bao giờ dám mua 1 món đồ gì qua mạng vì lo lắng là mình k xem trực tiếp tận nơi, nhỡ đâu hàng k đẹp, k ưng ý thì sao,rồi phải chuyển khoản, chờ đợi ship hàg xa xôi như vậy. Nhưng sau khi đc các mẹ khác giới thiệu, tìm hiểu, xem mẫu mã qua mạng, và nhất là đc nói chuyện với chị Hà SB thì e quyết “liều 1 phen”.

Hôm nay nhận dc sản phẩm thì k biết nói gì hơn ngoài 4 chữ “hài lòng tuyệt đối”. Chất vải đẹp, mềm mại, họa tiết màu sắc đẹp như trong ảnh, từng đường kim mũi chỉ dc may cẩn thận (k thấy cả chỉ thừa luôn).Tiếc là chỉ up đc 1 ảnh và chất lượg ảnh k đc đẹp lắm, chứ e vui quá nên cả tối cứ ngồi ngắm nghía với chụp bao nhiêu là ảnh.

Quả thật e đã không đặt niềm tin nhầm chỗ. Chúc Sleep Baby ngày càng phát triển, đc nhiều người biết đến hơn để ai ai cũg sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng khi đc sử dụng nhữg sản phẩm chất lượng như thế này.

Đọng lại trong Sleep Baby những cảm xúc thật đẹp để vững tin đi mãi cùng các mẹ với hoài bão mang lại những gì tốt đẹp nhất cho các thiên thần bé nhỏ cùng chia sẻ của mẹ Thu Phương:
“Chỉ khi là một người mẹ, bạn mới hiểu điều gì là tốt nhất và cần thiết cho các con. Mình thấy điều đó qua sự chăm chút cẩn thận cho từng món đồ của bạn. Sẽ cần rất nhiều nữa những người kinh doanh có tâm như vậy, mình rất vui vì đã quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm của bạn. Mình cũng tin là Sleep Baby sẽ ngày càg lớn mạnh, được nhiều người biết đến hơn…”

Sleep Baby và mình cám ơn bạn cùng những người mẹ đã và đang sử dụng sản phẩm Sleep Baby, bằng các trải nghiệm sau khi dùng đã chia sẻ cùng bạn bè, người thân, những người mẹ đang có con nhỏ. Các bạn hãy tin rằng Sleep Baby được tạo ra từ tình yêu con và các sản phẩm chất lượng dành cho bé nên chúng tôi luôn đặt mình vào tâm trạng, tình cảm các mẹ, mong đợi gì ở sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cho đứa con yêu. Mỗi khi có sản phẩm nào thợ làm ra thấy không được vừa ý là mình luôn nghĩ đến những người mẹ nhận được nhất định cũng sẽ buồn như mình vì chỉ luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho con, để từ đó toàn bộ đội ngũ chúng mình luôn cố gắng tìm và cho ra những sản phẩm tốt nhất, để được chia sẻ với những người mẹ khác, những người bạn cùng tình yêu con chứ không phải chỉ đơn thuần là những khách hàng trong kinh doanh.

Thương chúc các thiên thần bé nhỏ luôn có những giấc ngủ thật ngoan lành để luôn khỏe mạnh & hạnh phúc trong tình yêu thương của ba mẹ!

Blog mẹ Hà Sleep Baby – 25/09/2013.