Hội thảo “Mang không nặng, đẻ không đau”

Hội thảo “Mang không nặng, đẻ không đau”

Buổi hội thảo “Mang không nặng, đẻ không đau” sáng 23/3 tại hội trường Itaxa đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm mẹ bầu đến cùng với các anh xã. Các ông bố bà mẹ trẻ đã cùng lắng nghe bác sĩ Nguyễn Ban Mai (BV phụ sản Từ Dũ) tận tình hướng dẫn các mẹ bầu kiến thức chăm sóc mẹ và con, dinh dưỡng cho thai phụ, những điều cần chuẩn bị trước giờ vượt cạn,… bởi theo bác sĩ, nếu các mẹ bầu chuẩn bị tốt về tâm lý cũng như sức khỏe và các kiến thức liên quan đến sinh đẻ thì có thể trải qua hành trình vượt cạn dễ dàng hơn. Đồng thời bác sĩ cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế từ kinh nghiệm mang thai và sinh con của bản thân cũng như từ những mẹ bầu đã đến khám thai với bác sĩ.

Đến với buổi hội thảo, các mẹ bầu còn được chuyên gia huấn luyện thiền và yoga Tố Hải – có trên 10 năm kinh nghiệm tập luyện và giảng dạy, hướng dẫn thực hành các động tác thiền & yoga cơ bản để giảm đau nhức và giúp ích cho quá trình sinh nở.


Các ông bố cũng rất hào hứng thực hành các động tác để về tập và chia sẻ cùng vợ

Khách tham dự còn được nhận quà tặng và có dịp mua sắm với giá ưu đãi từ các nhà tài trợ Sleep Baby, Anna Nina, An Hòa Organic, Tanamera,…