Cuộc thi viết “Thư gửi con yêu” dành cho các mẹ mang thai

Cuộc thi viết “Thư gửi con yêu” dành cho các mẹ mang thai

Mỗi người mẹ mang thai đều ấp ủ những tình cảm thiêng liêng, những mong muốn tốt đẹp nhất cho thiên thần bé nhỏ của mình và 9 tháng 10 ngày là quãng thời gian đầy cảm xúc của các ba mẹ tương lai chuẩn bị chào đón một thiên thần ra đời. Hiểu được ý nghĩa đó, Sleep Baby đã đồng hành cùng Vuông Tròn Spa tổ chức cuộc thi “Thư gửi con yêu” với ước muốn giúp các ba mẹ ghi lại những suy nghĩ, tình cảm với thiên thần của mình thông qua những lá thư ngập tràn yêu thương để từ đó thể hiện được tình yêu bao la và niềm hy vọng từng ngày được nhìn thấy bé yêu.
Cùng tham gia viết “Thư gửi con yêu” để lưu lại những cảm xúc, những suy nghĩ và những kỷ niệm của mẹ trong suốt thời kỳ mang thai như là một món quà tràn đầy tình yêu dành tặng cho thiên thần sắp chào đời của mình & nhận nhiều phần quà thật ý nghĩa cho mẹ & bé nha!

1. Nội dung cuộc thi:
Cuộc thi THƯ GỬI CON YÊU là lá thư ghi lại những cảm xúc chân thực, những tâm sự, suy nghĩ của các người ba, người mẹ dành cho các bé yêu chưa chào đời. Nội dung bài viết có thể mô tả cảm xúc từ khi cơ thể mẹ có “tín hiệu” xuất hiện của một thiên thần bé nhỏ; niềm vui của ba khi được mẹ thông báo rằng con yêu đã đến trong đời; những khó khăn ba mẹ gặp phải trong giai đoạn ốm nghén; những cảm xúc khó tả khi lần đầu tiên cảm nhận được chiếc bụng rung lên vì đôi bàn chân nhỏ xíu của bé yêu đá nhẹ …hay là nhật ký mô tả suốt hành trình mang thai của mẹ và con…

2. Đối tượng dự thi: dành cho phụ nữ đang mang thai và các ông bố.

3. Thể lệ chương trình:
– Bài dự thi được viết dưới dạng cảm xúc, tản văn, câu chuyện, nhật ký, thơ, thư… tùy theo khả năng và mong muốn.
– Tác phẩm dự thi có đề tài cụ thể.
– Cá nhân hoặc tổ chức dự thi (có thể dùng bút danh) phải cung cấp đầy đủ họ tên thật, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và email (nếu có).
– Mỗi cá nhân hoặc tổ chức dự thi có thể gửi một hoặc nhiều tác phẩm dự thi nhưng chỉ nhận được tối đa 01 giải thưởng cao nhất.
– Tác phẩm dự thi là tác phẩm chưa từng đoạt giải ở bất cứ cuộc thi nào và chưa được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.
– Bài dự thi xuất sắc mỗi tuần sẽ được đăng lên website của Vuông Tròn Spa
– Bài đăng ký tham gia chương trình sẽ được BTC toàn quyền sử dụng trong các chương trình của Vuông Tròn Spa & Sleep Baby.

4. Giải thưởng: do Ban Tổ chức chấm giải dựa trên tiêu chí bài viết có những cảm xúc chân thật & cảm động nhất:

*Giải nhất:
– 01 Gói Chăm sóc sau sinh “Yêu thương trọn vẹn” trị giá 6.000.000 đồng của VUÔNG TRÒN SPA
– 1 Bộ drap cũi cho bé trị giá 890.000 đồng (bao gồm: 1 drap bọc dành cho kích nệm 70x130cm, 1 mền 90x130cm, 2 vỏ gối nằm 35×50 & 2 vỏ gối ôm 22x55cm) của SLEEP BABY
– 06 tháng đọc Tạp chí Bầu miễn phí

*Giải nhì:
– Phiếu tài khoản sử dụng dịch vụ tại VUÔNG TRÒN SPA trị giá 2.000.000 đồng
– 01 Phiếu quà tặng mua cũi gỗ trị giá 500.000 đồng của SLEEP BABY

*Giải ba:
– Phiếu tài khoản sử dụng dịch vụ tại VUÔNG TRÒN SPA trị giá 1.000.000 đồng
– 01 Phiếu quà tặng mua cũi gỗ trị giá 500.000 đồng của SLEEP BABY

5. Thời gian nhận bài dự thi:
Ban tổ chức nhận tác phẩm dự thi từ ngày 15 tháng 01 năm 2013 đến ngày 28 tháng 02 năm 2013.
Thời gian công bố và trao giải: Ngày 08/03/2013.

Bài dự thi xin gửi về địa chỉ:
Email: info@vuongtronspa.vn hoặc: sleepbabyvn@yahoo.com