Cho Bé ngủ riêng trong cũi thế nào là tốt nhất

Cho Bé ngủ riêng trong cũi thế nào là tốt nhất

Cho bé ngủ cùng ba mẹ hay ngủ riêng trong cũi luôn là nỗi băn khoăn của các ba mẹ sắp đón bé yêu chào đời. Mỗi phương pháp đều có những lợi điểm cũng như hạn chế riêng, trong đó lựa chọn cho bé ngủ riêng trong cũi đang ngày càng được nhiều ba mẹ trẻ tin tưởng sẽ giúp con tập được thói quen ngủ tốt ngay từ đầu nhằm ngủ sâu, an toàn & tự lập về sau.

Bé ngủ riêng
Bé ngủ riêng trong cũi cùng Sleep Baby

Sleep Baby chỉ xin đóng góp thêm vài thông tin đã tổng hợp được để giải pháp bé ngủ riêng trong cũi được hoàn thiện hơn nhé!

Theo các tổ chức nghiên cứu trong bài viết tại http://www.mevabe.vn/the-gioi-cua-be/be-khoe–dep/thoi-quen-tot-cho-giac-ngu-cua-be.html

-Cũi cho giấc ngủ đêm của bé nên được để bên cạnh giường của ba mẹ trong vòng 6 tháng đầu đời để ba mẹ dễ dàng quan sát & chăm bé. Hiện tại các cũi trên thị trường với thiết kế 1 cạnh mở dễ dàng nẹp vào giường ba mẹ đáp ứng tốt yêu cầu này. Các ba mẹ cũng có thể tham khảo các kiểu cũi gỗ tại https://www.sleepbaby.vn/noi-cui-giuong-cho-be để lựa chọn được chiếc phù hợp nhất với nhà mình nha!

-Đặt bé nằm ngửa, không nằm sấp hoặc nằm nghiêng.

-Đặt bé sao cho chân chạm vào cũi để chăn không phủ lên mặt bé khi bé chòi chân trong lúc ngủ.

-Giữ cho nhiệt độ trong phòng ổn định, tùy theo nhiệt độ bên ngoài để đặt nhiệt độ trong phòng.

-Sử dụng tấm trải & chăn vải chần bông: các ba mẹ có thể xem thử tại https://www.sleepbaby.vn/san-pham/qua-tang-be-so-sinh để chọn tấm trải phù hợp cho bé nha!

-Giường cũi nên dùng đệm cứng: độ cứng của đệm phải phù hợp để vẫn đảm bảo con nằm êm lưng ngủ ngon và bảo vệ cột sống còn non mềm của con. Các ba mẹ có thể đến Sleep Baby để được tư vấn chiếc đệm lý tưởng nhất cho bé yêu nhà mình nhé!