Mua Bộ Chăn Gối Cho Bé Đi Học

Mua Bộ Chăn Gối Cho Bé Đi Học

Bên cạnh sách vở và các đồ dùng học tập cần thiết khác, bộ chăn gối cho bé đi học cũng là món đồ không thể thiếu vì có vai trò quan trọng đối với giờ nghỉ và giấc ngủ của bé tại trường học. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về bộ chăn gối cho bé đi học nhé!

1. Bộ chăn gối cho bé đi học có tác dụng gì?

Bộ chăn gối cho bé đi học có tác động trực tiếp đến sự hình thành cũng như thói quen ngủ trưa của của trẻ. Hiện nay, sản phẩm chăn gối cho bé đi học có vai trò quan trọng không kém những dụng cụ học tập, hãy cùng tìm hiểu về một số bộ chăn gối cho bé đi học có tác dụng gì nhé!

Bộ chăn gối cho bé đi học có tác dụng gì?
Bộ chăn gối cho bé đi học có tác dụng gì?

Tạo cảm giác gần gũi cho bé

Chăn ga cho bé đi học là vật dụng cần thiết cho bé thay vì sử dụng đồ có sẵn ở lớp để mang đến cảm giác gần gũi, cho bé thoải mái và ngủ ngon hơn, điều này giúp bé có thể ngủ trưa tròn giấc hơn thay vì phải trải nghiệm cảm giác không thoải mái do sử dụng đồ dùng lạ lẫm.

Ngừa bệnh

Việc giặt chung bộ chăn gối cho bé đi học ở lớp định kỳ có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe như: bị lây bệnh từ các bạn khác, dễ bị mẩn ngứa, dễ kích ứng da,… Ngoài ra, việc dùng chung chăn gối có thể gây ra mùi hôi khó chịu khiến các bé sợ đến lớp. Vì vậy, bộ chăn gối đi học cho bé sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, giúp ba mẹ an tâm hơn.

Tạo tính tự lập

Khi cho bé đến trường, việc mang theo bộ chăn gối sẽ giúp hình thành thói quen tự lập, bé có thể tự sắp xếp và bảo quản đồ dùng của mình. Từ đó,  sẽ ý thức được việc bảo quản mền gối cho bé đi học chiếm vai trò quan trọng như thế nào. Từ đó, bé sẽ không ỉ lại ba mẹ việc xếp chăn gối, cô giáo sẽ hướng dẫn cho bé cách xử lý chăn gối khi ngủ dậy.

Đáp ứng yêu cầu từ nhà trường

Hiện nay, có nhiều trường học bắt buộc gia đình mang theo bộ chăn gối cho  đi học vì số lượng trẻ quá đông khiến không gian chật chội hơn, vậy nên việc tự mang chăn gối riêng sẽ giúp tiết kiệm không gian chung cho lớp học hơn.

2. Có những loại bộ chăn gối nào cho bé đi học?

Hiện nay, thị trường có nhiều nơi cung cấp bộ chăn gối cho bé đi học bao gồm:

Có những loại bộ chăn gối nào cho bé đi học?
Có những loại bộ chăn gối nào cho bé đi học?

Bộ chăn gối cho bé đi học mẫu giáo

Bộ chăn gối cho bé đi học mẫu giáo cần đảm bảo được khả  tạo cảm giác thoáng mát cho bé, nguyên nhân do ở lớp mẫu giáo bé phải thường xuyên vận động nhiều thay vì những bài học ngồi tại chỗ.

Bộ chăn gối cho bé đi học tiểu học

Mền gối cho bé đi học tiểu học có kích thước to hơn so với mền gối cho bé đi học mẫu giáo. Vì lúc này, cơ thể bé đã phát triển hơn, tương tự như sản phẩm được dùng cho bé học mẫu giáo, bộ mền gối cần được đảm bảo độ thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho bé trong giờ nghỉ trưa vì thông thường, đối với bé tiểu học, mặc dù có những bài học của tại chỗ nhưng vào giờ ra chơi, các bé sẽ nô đùa và dễ toát mồ hôi.

Tuy nhiên, dù với bộ chăn gối cho bé đi học mẫu giáo hay cấp tiểu học thì ba mẹ cũng nên chú ý theo sát để vệ sinh chăn gối thường xuyên cho bé, tránh những mùi ẩm mốc, ổ vi khuẩn,… gây ra bệnh về da hoặc gây ra mùi khó chịu khiến bé bị ảnh hưởng.

3. Tham khảo mua bộ chăn gối cho bé đi học tại Sleep Baby

Tại Baby Sleep, bộ chăn gối cho bé đi học được làm từ chất liệu vải 100% cotton Hàn Quốc. Vì vậy, ba mẹ không cần phải lo lắng khi bé nằm tung chăn khi ngủ hoặc bị gió lùa do máy lạnh dễ bị cảm,… Đồng thời, sử dụng sản phẩm bộ chăn gối cho bé đi học của Baby Sleep sẽ tạo nên độ thông thoáng cho bé ngủ ngon như ở nhà.

Tham khảo mua bộ chăn gối cho bé đi học tại Sleep Baby
Tham khảo mua bộ chăn gối cho bé đi học tại Sleep Baby

Thêm vào đó, bộ chăn gối cho bé đi học được thiết kế tại Sleep Baby có nhiều màu sắc bắt mắt, họa tiết đẹp nên ba mẹ có thể thoải mái lựa chọn hoặc đặt may riêng theo ý thích của mình để mang đến sự hài lòng nhất.

Để liên hệ với Sleep Baby, các ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua mua bộ chăn gối cho bé đi học qua địa chỉ 202A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3 hoặc trao đổi với tư vấn viên qua các cách sau:

Trên đây là một số chia sẻ của Sleep Baby về sản phẩm bộ chăn gối cho bé đi học tùy theo cấp độ mẫu giáo hay tiểu học. Hy vọng rằng, những thông tin được chia cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích và giúp các ba mẹ có thêm nhiều cơ sở để lựa chọn sản phẩm bộ chăn gối cho bé đi học tốt nhất, để bé thoải mái khi nghỉ ngơi tại trường.